Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của CASUCO

CASUCO TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH - SINH VIÊN HẬU GIANG

Ngày: 20/10/2014 số lượt xem: 1620
Là hoạt động thường niên của CASUCO nhằm chăm lo giáo dục góp phần cùng địa phương hỗ trợ cho học sinh – sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt lên trong học tập.

 

Ngày 19/10/2014  tại Hội khuyến học tỉnh Hậu Giang đã diễn ra buổi lễ trao học bổng cho học sinh – sinh viên năm học 2014 – 2015 đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên Tp. Cần Thơ, Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. CASUCO đã trao học bổng cho 10 em học sinh – sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Hậu Giang.

 

 

Ông Nguyễn Minh Dũng Chủ tịch Công đoàn đại diện CASUCO trao học

bổng cho các em học sinh – sinh viên

 

Từ  năm 2010 đến nay CASUCO đã trao tổng cộng 95 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng. Đây là hoạt động thường niên của CASUCO, nhằm hỗ trợ cho các em học sinh – sinh viên chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, góp phần động viên tinh thần to lớn giúp cho các em học sinh – sinh viên không ngừng phát huy truyền thống, chủ động, sáng tạo ra sức thi đua và phấn đấu đạt được những thành tích cao nhất trên con đường học tập, góp phần xây dựng phát triển quê hương, đất nước giàu mạnh.

 

Theo CASUCO - 10/20/2014

 

 - 
Các danh hiệu giải thưởng
Vùng nguyên liệu
Thư viện hình ảnh